Chuyển địa điểm lắp mạng Viettel đơn giản và miễn phí

Với mục đích đơn giản hóa thủ tục cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ internet Viettel khi chuyển đổi nhà, đổi vị trí mà vẫn được hưởng các khuyến mãi cũ cũng như bảo lưu cước đóng trước tại địa chỉ mới. Sau đây, Internet Viettel sẽ hướng dẫn khi quý khách hàng các thủ tục cần thiết để chuyển đổi địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới.miễn phí không tốn bất kì chi phí nào.

Cách thức chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel sang địa chỉ mới

Làm thủ tục chuyển địa chỉ lắp đặt internet tại cửa hàng giao dịch Viettel: chính chủ của hợp đồng chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ra cửa hàng Viettel gần nhất để tiến hành làm thủ tục chuyển đổi địa điểm. Đối với doanh nghiệp thì cần giấy phép kinh doanh hoặc giấy ủy quyền.

Chuyển địa chỉ lắp đặt internet Viettel online: quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Viettel theo số điện thoại 0975.597.597 (hỗ trợ toàn quốc) cung cấp địa chỉ lắp đặt internet tại địa chỉ mới. Viettel sẽ tiến hành làm thủ tục chuyển cho quý khách hàng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, trong vòng 1 – 2 ngày sau sẽ có các nhân viên kỹ thuật của Viettel đến địa chỉ mới để lắp đặt lại dịch vụ internet Viettel để quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ được thoải mái mà không bị gián đoạn. Quý khách vui lòng đem theo thiết bị đến địa chỉ mới bao gồm: modem wifi, adapter và đầu thu (nếu có thêm dịch vụ truyền hình).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ONLINE
Contact Me on Zalo
0869896689