Internet Viettel Cần Thơ Khuyến mãi 3/2023

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet Viettel Cần Thơ tháng 3/2023

Viettel Cần Thơ khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ trong tháng 03/2023. Khuyến mãi các gói cước internet cáp quang giá rẻ dành cho đối tượng là cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp dao động từ 145.000 VNĐ – 299.000 VNĐ tốc độ đường truyền cáp quang lên đến 300Mbps đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của quý khách hàng.

Ưu đãi khi hòa mạng đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng được miễn phí 100% chi phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng và tặng cước sử dụng hàng tháng cụ thể như sau:

–  Đóng trước 6 tháng tiền cước tặng thêm 1 tháng cước sử dụng miễn phí.

–  Đóng trước 12 tháng tiền cước tặng thêm 3  tháng cước sử dụng miễn phí.

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo khuyến mãi theo bảng giá bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Viettel 0975597597để được tư vấn miễn phí chính sách khuyến mãi hiện hành.

 

Lơi ích cho khách hàng khi đăng ký sử dụng internet Viettel

+  Sở hữu đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, chất lượng dịch vụ ổn định với giá cả phải chăng.

+  Miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tần dành cho khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước.

+  Lắp đặt nhanh trong 24 giờ, hỗ trợ kỹ thuật tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 giờ.

Gói cước đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ

Gói cước đăng ký lắp đặt internet và truyền hình APP TV360 Viettel tại Cần Thơ

Gói cước đăng ký lắp đặt internet và truyền hình BOX TV360 Viettel tại Cần Thơ

VIETTEL TV BOX

GÓC TƯ VẤN

-Dich vụ truyền hình trực tuyến TV360 của Viettel đi kèm đường truyền Internet Cáp Quang có 2 phương án sử dụng là:

  • Phương Án 1: Tivi nhà khách hàng là Tivi đời mới cao cấp có thể cài thêm App ứng dụng TV360 vào thì nên chọn gói cước này sẽ tiết kiệm hơn
  • Phương Án 2: Tivi nhà khách hàng đời cũ, kết nối Internet chậm, không cài được App TV360 thì cần dùng thêm thiết bị BOX TV360 để kết nối.

–  Khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình hòa mạng đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng cước sử dụng. Miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi Viettel 4 cổng 2 băng tần chuyên dụng và đầu thu TV Box (đối với gói combo internet cáp quang và truyền hình Viettel).

–  Các gói cước home wifi (MESH1, MESH2, MESH3) sẽ được trang bị thêm tư 1 – 3 thiết bị home wifi giúp tăng diện tích phủ sóng wifi, khắc phục vùng chết wifi. Các gói cước này phù hợp cho đối tượng khách hàng có căn hộ chung cư 2 – 3 phòng ngủ, nhà nhiều tầng, biệt thự hoặc khách hàng kinh doanh quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… Khi sử dụng các gói cước home wifi của Viettel, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị và bảo hành chính hãng từ Viettel trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng giá Internet Cáp quang Viettel Dành Cho Doanh Nghiệp Sử Dụng IP
Tỉnh

Gói cước Internet Doanh Nghiệp có ưu điểm so với gói Internet thông thường là tốc độ Băng Thông Quốc Tế cao và được cam kết tốc độ tối thiểu

Quý khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ cho doanh nghiệp được miễn phí 100% chi phí lắp đặt, trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tầng và tặng cước sử dụng cụ thể như sau: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng cước sử dụng miễn phí. Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp đều được miễn phí địa chỉ IP tĩnh (trừ gói F90N).

Bảng giá Internet Cáp quang Viettel Dành Cho Doanh Nghiệp Sử Dụng IP Động

Mạng internet doanh nghiệp MeshPro vượt trội về tốc độ download/ upload và ổn định đường truyền. Đặc biệt khi lắp đặt gói cước mạng Internet doanh nghiệp MeshPro1000, Viettel cam kết băng thông quốc tế thối thiểu 10Mbps, có thể đảm bảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi và tải những tài liệu từ server nước ngoài ổn định hơn.
– Gói cước Pro được trang bị 1 bộ Modem Wifi6 và MeshPro sẽ hổ trợ thêm bộ Mesh Wifi6, có khả năng phát sóng mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng hơn.
– Hiện tại Viettel đang trang bị hoàn toàn miễn phí Wifi khi đăng ký sử dụng, khách hàng đước đảm bảo tốc độ down/ up đều như nhau, có thể lên đến hàng trăm Mbps. Đặc biệt khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi Viettel đảm bảo về việc hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất, tối đa 24h, phục vụ kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Viettel có tổng đài trực 24/24 hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khách hàng cần. Điều này đảm bảo khách hàng hạn chế ít nhất những gián đoạn về mạng internet

Liên hệ đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Cần Thơ có thể đăng ký theo các hình thức sau :

1.  Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel theo số 0975.597.597 để được tư vấn gói cước, khuyến mãi và cung cấp địa chỉ lắp đặt internet.

2.  Đăng ký online ĐĂNG KÝ , trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên quản lý khu vực liên hệ lại.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ONLINE
Contact Me on Zalo
0869896689